Cần lưu ý những gì khi lợp mái tôn cho công trình nhà thép tiền chế

18/08/2017 - 139

Sau khi lắp ghép hoàn thành công trình nhà thép tiền chế, việc lắp tôn được tiến hành. Qúa trình này rất quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến máy móc bên trong công trình. Việc lắp tôn không kỹ càng sẽ gây ra các tác hại như dột, thấm nước… Vì thế, khi lợp tôn công trình cần chú ý đến những điểm sau:

1. Điểm góc mái

Điểm gốc mái có vai trò quan trọng nên người kiến trúc sư luôn tính toán thiết kế làm sao để giữ vững góc mái. Tránh để điểm góc mái chỉa thẳng vào ngôi nhà của bạn như thế sẽ không tốt trong phong thủy. Tránh thiết kế điềm góc mái hình tam giác như thế sẽ không tốt cho phong thủy.

nhà thép tiền chế

 

2. Nóc nhà

Nóc nhà thường được thiết kế theo hình tam giác và được thiết kế khe hở ở hai đầu mục đích để đưa khí tích tụ bên trong ra bên ngoài.

Thi cong nha tien che uy tin

 

3. Màu sắc mái nhà

Cũng giống như các công trình nhà ở, mái nhà tiền chế đẹp có nhiều màu sắc khác nhau. Mái tôn vời nhiều loại màu từ sặc sỡ cho đến xanh dịu. Tùy theo sở thích và phong thủy mà mọi người sẽ chọn cho mình một loại màu sắc phù hợp.

Mau thiet ke nha tien che

4. Kiểm tra

Để chắc chắn mái tôn nhà xưởng được lắp đặt đúng và đảm bảo hiệu quả lâu dài. Chúng ta nên tiến hành kiểm tra để đánh giá các bước kể trên.
 Thiet ke nha tien che

 

>>> Xem thêm tin hay tại: https://thegioixaydung.com/

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng
Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com