Giải pháp thiết kế nhà xưởng tránh lãng phí thời gian và tiền bạc

20/10/2017 - 142

Hiện nay, các khu công nghiệp đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng ngày càng nhiều để phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Việc thiết kế và hình thành rất mất nhiều thời gian và công đoạn, đôi khi gây lãng phí thời gian và tiền bạc. Vây, lầm thế nào để tránh những tình trạng trên?

xây dựng nhà xưởng

1. Áp dụng giải pháp nhà thép tiền chế

Trước đây hầu hết các nhà xưởng đều được xây dựng theo phương pháp truyền thống rất tốn thời gian và phức tạp. Hiện nay thì phương pháp xây dựng này không còn được ưu tiên nữa mà thay vào đó việc xây dựng nhà xưởng théo phương pháp nhà thép tiền chế.

Nhà thép hay nhà tiền chế  là giải pháp nhà lắp ghép với các cấu kiện bằng thép được thiết kế và sản xuất sẵn trong nhà máy, sau đó được đem ra thi công lắp ráp trên công trường. Giúp đơn vị đầu tư giảm thiểu được chi phí, cũng như rút ngắn thời gian xây dựng công trình nhanh chóng đi vào hoạt động.

xay nha xuong dep

2. Lựa chọn một đơn vi thi công có kinh nghiệm

Thay vì tự tìm hiểu và thiết kế, bạn có thể nhờ các công ty thiết kế nhà xưởng có kinh nghiệm để giúp bạn thiết kế nhà xưởng cho mình. Các chuyên gia sẽ dựa trên quy mô, các yêu cầu đưa ra cho nhà xưởng, từ đó sẽ lên các phương án thiết kế chi tiết và dự trù kinh phí đầu tư. Với một công trình nhà xưởng phức tạp, bạn hãy tìm một công ty tư vấn tốt nhất để hoàn chỉnh công trình cho mình.

xay nha xuong dep

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một thiết kế nhà xưởng chất lượng: Thegioixaydung.com

>>> Xem thêm tin hay tại: https://thegioixaydung.com/

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế Thế Giới Xây Dựng
Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 6280 6789
Email: lienhe@thegioixaydung.com